Địa chỉ bán cuốn thư câu đối bằng đồng

Việc treo hoành phi câu đối hay cuốn thư câu đối trọng khu vực thờ cúng gia tiên, dòng họ được xem là nét đẹp truyền thống lâu đời của cha ông tà. Mỗi nhìn vào bàn thờ, chúng ta sẽ nhận thấy nét gia phong của từng gia đình người Việt, đó là chuẩn mực về lối sống truyền thống. Nếu như bạn đang tìm mua cuốn thư câu đối bằng đồng, đừng lo lắng mà hãy tham khảo kỹ lưỡng chi tiết trước khi quyết định đặt mua.

Thú chơi cuốn thư câu đối qua hàng ngàn năm đã vượt lên thói thường và trở thành nét văn hóa rất riêng, vô cùng đặc trưng cho toàn dân tộc Việt Nam. Ngày nay, gia đình nào cũng chú trọng việc bày biện không gian thờ cúng và đặc biệt là lựa chọn cuốn thư câu đối. Phần lớn đều là những người biết chữ Hán, chữ Nôm từ thế kỷ trước, còn lại là một số ít người trẻ yêu thích chữ Nho.

Bộ cuốn thư Hữu Khai Tất Niên

Trong tín ngưỡng thờ cúng tâm linh của người Việt, những bộ cuốn thư câu đối bằng đồng không chỉ là món đồ trang trí, làm đẹp cho không gian thờ cúng mà nó còn thể hiện được nét gia phong cũng như cốt cách của một gia đình, dòng họ. Nhiều gia đình không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để mua cuốn thư câu đối bằng đồng nhằm tăng sự sang trọng, uy nghiêm. Tùy thuộc vào không gian mỗi gia đình mà cách bố trí các vật phẩm thờ cúng và không gian thờ cúng khác nhau.

Thường các bộ cuốn thư câu đối được làm bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng. Đây là 2 chất liệu đồng thường được lựa chọn để tạo nên những bộ cuốn thư câu đối đẹp, lột tả hết được sự sang trọng cho nơi thờ tự. Trên các bộ cuốn thư câu đối bằng đồng thường được chạm khắc cả 2 loại chữ: tiếng Hán và tiếng Việt. Sau mỗi chữ Hán sẽ là phiên âm của 1 chữ Việt ở dưới. Tùy vào sở thích, gia phong của từng gia đình mà họ sẽ chọn các loại chữ khác nhau.

Chú ý nên lựa chọn kích thước cuốn thư câu đối bằng đồng phù hợp với không gian thờ tự. Tùy vào không gian thờ cúng mà chúng ta lựa chọn kích thước cuốn thư câu đối, hiện có nhiều mẫu cuốn thư câu đối có kích thước khác nhau như: 1m55x68cm, 1m75x69cm, 1m96x69, …

Nếu như bạn còn băn khoăn về sản phẩm cuốn thư câu đối bằng đồng, hãy bớt chút thời gian ghé qua Công ty TNHH Zoyal để nhận được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất. Đặc biệt, đây còn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, sản xuất đồ đồng chất lượng với giá thành ưu đãi cho quý khách hàng.
 

Xem thêm bài viết: http://luongvanphuc.com/bao-gia-lu-huong-dong/
27/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan