https g co kgs C1aSRW Julia chân tình mong các Thẩm phán chủ toạ cố gắng vác cái Lương tâm gắn vào bộ não chứ đừng nhốt cái tính con người ở trong bao thơ bộc lộ tính thú vật ở Công đường

https://g.co/kgs/C1aSRW
Julia chân tình mong các Thẩm phán, chủ toạ cố gắng vác cái Lương tâm gắn vào bộ não, chứ đừng nhốt cái tính con người ở trong bao thơ bộc lộ tính thú vật ở Công đường. Giả sử Bố mẹ, con cái nguời thân quý vị chết kiểu bơm Hoá chất RO >266lần như 8 nạn nhân trên liệu quý vị Thẩm phán có ngồi rung đùi vặn ốc vặn vẹo người ta vậy không? Đành rằng nghiệp vụ quý vị, nhà nước giao quyền hạn cho quý vị nhưng trong 1 phiên toà, quý vị cứ bảo thủ cái sai, cái tiếng nói công luận đè bẹp dư luận cố tình bẻ cong công lý nhằm chạy chữa những cái sai của những người đang phạm tội thành vô tội. Người vô tội thành người có tội? Giả sử, BS Lương là 1 trong người nhà Quý vị, liệu quý vị có thiên ý nào lệch lạc cho sai phạm mà quý vị đang cầm cân nảy mực không? Thưa quý vị Quan toà Hoà Bình! Quý vị trở nên lố bịch, trơ trẽn và vô cảm, không có chuyên môn khi xử án y khoa thì chí ít quý vị nên công tâm thay vì vô lương tâm như phiên toà này. BS Lương đã chứng minh mình vô tội, thì sao ép khuôn vào bản án 30-36tháng tù treo? Đó chứng tỏ sự ngu ngốc của quý vị quan toà Hoà Bình, đồng thời qua bài báo trên, Julia hồ đồ nghĩ rằng: Quý vị ngồi được ở đây là quý vị MUA GHẾ, Quý vị có danh phận là Quý vị MUA BẰNG, Quý vị lên chức là Quý vị MUA CHỨC, Quý vị có vị trí ngồi được xử án là Quý vị THAM NHŨNG, HỐI LỘ, và bản án được đưa ra là Quý chứng tỏ những thứ Quý vị đang có là MẤT CĂN BẢN, biến GIẢ DỐI thành BẢN ÁN THẬT SỰ để hại nguời. Riêng tui, Julia sẽ nghĩ thế. Còn nếu Quý vị Quan toà lật lại mọi tình huống theo diễn biến tôn trọng sự thật trả lại công bằng cho tất cả mọi người, không riêng gì BS Lương thì Julia xin nhận trách nhiệm HỒ ĐỒ.
Mọi người có quyền share...
http://m.soha.vn/nong-bs-hoang-cong-luong-bi-de-nghi-muc-an…
Julia
Gia đình nạn nhân vụ chạy thận: "Tòa hỏi dồn, vặn vẹo khiến chúng tôi cảm giác như bị cáo"
25/06/2020
2 bình luận:
Yen Luu
25-06-2020, 01:59:30
Chac bao thu phong bi cung nang tui lam roi c oi
Nguyen Hoa
25-06-2020, 01:59:30
Toà án này đang thi thách thức danh hài, ở đây ko phải làm khán giả cười mà họ muốn làm khán giả khóc. Đay ko phải là phiên toà công minh, mà họ đang làm trò hề cho cả thiên hạ xem.

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan