Quạt công nghiệp - thiết bị làm mát với chi phí thấp

Xưởng sản xuất muốn đi vào hoạt động cần phải trang bị rất nhiều thứ bao gồm dây chuyền xuất, máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất, có hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và còn có cả hệ thống làm mát nữa. Để tạo nên một nhà xưởng hoàn chỉnh thì chủ đầu tư tốn khá nhiều chi phí cho nên nhiều nhà xưởng trang bị quạt công nghiệp để làm mát thay vì tốn 1 khoản tiền lớn để lắp điều hòa. 


Lắp quạt gió công nghiệp đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Quạt gió công nghiệp là một loại quạt hoạt động với công suất lớn, có khả năng làm mát trong phạm vi rộng cho nên chúng được được sử dụng trong các nhà máy, các xưởng sản xuất, chế tạo,… Sử dụng quạt công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hệ thống nhà xưởng bởi chúng có giá khá rẻ cho nên sẽ giảm bớt áp lực cho chủ đầu từ về chi phí ban đầu phải bỏ ra. Tuy công suất hoạt động lớn nhưng hình dáng lại không quá to cho nên tiết kiệm được không gian cho nhà xưởng, động cơ hoạt động êm ái không quá ồn ào cho nên vẫn đảm bảo yêu cầu về môi trường làm việc cho người lao động thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó, vì là loại quạt gió công nghiệp cho nên các bộ phận cấu thành chúng đều được làm từ những loại vật liệu có độ cứng, chắc chắn cao chính vì thế quạt có thể chịu được những tác động lớn từ những yếu tố bên ngoài mà không bị hỏng hóc, gãy vỡ. Với độ bền cao như vậy, người sử dụng sẽ không phải bỏ ra những khoản chi chí thường xuyên để bảo trì và bảo dưỡng cho quạt. Ngoài ra, so với sử dụng điều hoà thì quạt tiêu tốn ít điện năng hơn cho nên sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng cho chủ cơ sở sản xuất. 

Lắp đặt quạt gió công nghiệp cần lưu ý điều gì? 
Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất quạt cho nên không khó để bạn tìm mua loại sản phẩm này, tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả sử dụng cao thì chúng ta cần dựa trên 2 yếu tố sau khi lựa chọn quạt gió công nghiệp: 
•    Diện tích cần lắp đặt: số lượng sản phẩm mua về cần dựa trên không gian của nhà xưởng, nếu xưởng lớn thì mua quạt có công suất lớn, số lượng nhiều; xưởng nhỏ thì mua ít quạt hơn.
•    Đặc điểm sản xuất: Quạt công nghiệp có hai loại là quạt làm mát và quạt thông gió. Những xưởng cơ khí, chế tạo thì cần quạt làm mát nhiều hơn còn xưởng làm về in ấn, sơn, gỗ thì cần nhiều quạt thông gió hơn.
 

Xem thêm: https://bgvina.vn/he-thong-hut-khoi-cong-nghe-cao-id7.html
Xem thêm bài viết: http://chamsocdamatdep.com/blog/562
25/03/2020

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan