Thông tin về sản phẩm firewall cisco

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ 4.0. sự ra đời của các thiết bị công nghệ diễn ra nhanh một cách chóng mặt. Cùng với sự phát triển đó, việc khai tin cũng như bảo mật thông tin không còn là vấn đề khó khăn nữa vì đã có firewall cisco. Vậy firewall cisco là gì, có chức năng như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.
 
 


 
Nguyên nhân cần sử dụng đến firewall cisco
Như các bạn đã biết, mạng Internet đang ngày càng phổ biến, tất nhiên mạng Internet đem lại rất nhiều những tiện ích cho chúng ta nhưng bên cạnh đó còn có rất nhiều những tiêu cực. Những mặt trái của việc sử dụng mạng Internet có thể kể đến đó là nhiễm virus, đánh cắp thông tin, bị hack tài khoản, hay đặc biệt là vấn đề trẻ em chưa đủ tuổi, chưa có nhận thức đúng đắn xem những chương trình không phù hợp với lứa tuổi. Firewall cisco ra đời và được cung cấp bởi sss.net.vn, giúp giảm thiểu, ngăn chặn những điều đó xảy ra, giúp mạng Internet tránh khỏi được những tiêu cực xấu khi con người sử dụng.
Đặc điểm và chức năng của firewall cisco
Firewall hay còn được gọi với cái tên Tiếng Việt đó là tường lửa, là một phần cứng và cũng có thể là một phần mềm, hoặc là cả hai, khi hoạt động giúp hệ thống ngăn chặn virus, ngăn chặn những truy cập không hợp lệ… khiến cho hệ thống bảo mật được thông tin nội bộ khỏi những kẻ gian muốn đánh cắp thông tin. Thông thường, firewall cisco được chia ra làm hai loại chính bao gồm: Personal Firewall và Network Firewall. Hai loại này có nhiều đặc điểm giống nhau, nhưng có điểm khác nhau chúng ta cần nắm được đó là khác nhau về số lượng host được Firewall bảo vệ.
Về chức năng của firewall cisco, để kể hết thì có rất nhiều chức năng, dưới đây là một số những chức năng thường thấy của thiết bị mạng này có thể kể đến như:
 
●    Đảm bảo bảo mật thông tin, chỉ trong không gian nội bộ, không bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài
●    Ngăn chặn lượt truy cập từ bên ngoài vào trong nội bộ
●    Có tấn công bên ngoài, lập tức ngăn chặn và khắc phục
●    Kiểm soát truy cập của người dùng đồng thời kiểm soát lượt truy cập
●    Hoạt động giống như một Proxy ở trung gian
●    Gìn giữ tài nguyên của hệ thống
●    Xác thực được quyền truy cập
Còn về ưu điểm của dòng thiết bị mạng này, firewall cisco có thể dễ dàng và nhanh chóng trong việc nâng cấp cũng như thay đổi, chính vì vậy nếu như có lỗi thời hay bạn cảm thấy loại firewall cisco đang sử dụng chưa phù hợp thì có thể mua sản phẩm khác thay thế một cách đơn giản.
 

25/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan